Tin tức

Các công ty xả thải thẳng ra sông gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, cá chết hàng loạt, nguồn nước sinh hoạt, nước phục vụ tưới tiêu ô nhiễm nặng

xả thải gây ô nhiễm môi trường tại xã cẩm hưng

Vì chất lượng cuộc sống, vì thế hệ tương lai

Ông được xếp vào hàng “tứ trụ” (Nhất Thước/Nhất Ngoạn – Nhì Trân – Tam Lân – Tứ Quốc) trong Quốc hội, là người không thích nói suông  mà phải xắn tay vào thực hiện, đó là điều chúng tôi cảm nhận được từ con người ông. 
 

Không ai đến đây xin thuốc mà không khỏi nhưng có một điều đặc biệt, khi uống thuốc, cơ thể sẽ rất mệt mỏi, cảm giác sốt và phải ăn cháo đậu xanh để giải độc. Đó cũng chính là một điểm đặc biệt của bài thuốc "cướp người khỏi tay tử thần" này", bà Trinh tâm sự.

 

gặp mặt giao lưu đồng hương hộ vệ lần 3 26-10-2014

Đồng Hương Hộ Vệ xin chân thành cảm ơn các anh/chị đã nhiệt tình tới dự buổi giao lưu gặp mặt của hội. Sự nhiệt tình của các anh/chị đã mang lại thành công cho buổi giao lưu này. Xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp, sự ủng hộ của các anh/chị cho đội bóng FC Hộ Vệ về cả vật chất và tinh thần.

Đi bộ mang lại nhiều ích lợi cho cơ thể

Đi bộ thường xuyên có thể giúp tránh khỏi bệnh tim. Người đi bộ thường xuyên sẽ giảm nguy cơ phát triển bệnh tim. Bên cạnh đó, đi bộ thường xuyên cũng giúp mọi người hồi phục nhanh hơn sau những cơn đau tim và phẫu thuật.

Bạn muốn sở hữu vòng eo thon gọn và quyến rũ? Đó là lý do bạn cần lên kế hoạch luyện tập cơ bụng

joshua bell

Vào một buổi sáng lạnh mùa đông năm 2007, tại một ga metro ở Washington DC, một thanh niên với chiếc đàn vĩ cầm, đứng chơi những bài nhạc nổi tiếng của Bach, Schubert, Massenet… trong vòng 45 phút.
Trong khoảng thời gian ấy, có khoảng chừng 2 ngàn người đi ngang qua, đa số đang trên đường đến sở làm của họ. Dường như không một ai có vẻ chú ý đến sự có mặt của anh.
Sau khoảng 3 phút, một người đàn ông đứng tuổi đi qua và nhận thấy có một nhạc sĩ đang đứng đó chơi vĩ cầm. Ông đi chầm chậm, dừng lại chừng vài giây, và rồi lại vội vã đi tiếp cho kịp giờ của mình.

BÀI THƠ VỀ CÁC MÓN KỴ NHAU

Mật ong , sữa , sữa đậu nành ?
Ăn cùng tắc tử - phải đành xa nhau!

Gan lợn, giá, đậu nực cười?
Xào chung, mất sạch bổ tươi ban đầu!

Thịt gà, kinh giới kỵ nhau?
Ăn cùng một lúc, ngứa đầu phát điên!

Thịt dê, ngộ độc do đâu?
Chỉ vì dưa hấu, xen vào bữa ăn!

Ba ba ăn với dền, sam
Bụng đau quằn quại, khó toàn vẹn thân!

Động kinh, chứng bệnh rành rành?
Là do thịt lợn, rang chung ấu Tầu!

Chuối hột ăn với mật, đường?
Bụng phình, dạ trướng, dọc đường phân rơi!

thư trung thu

Trung thu trăng sáng như gương,
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng.
Sau đây Bác viết mấy dòng,
Hỏi thăm các cháu tỏ lòng nhớ thương.

Thư Trung thu, 1951
Hồ Chí Minh toàn tập

Trang