Thư mời họp mặt Đồng Hương Hộ Vệ Lần 3

Hội đồng hương thôn Hộ Vệ xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới những người con xa quê.

Được sự ủng hộ tích cực của những người con xa quê hiện đang sinh sống, làm việc và học tập ở Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Hội đồng hương thôn được thành lập với buổi ban đầu là 52 người con tham ra và ủng hộ. Trên tinh thần đoàn kết chúng ta đã có một buổi gặp mặt giao lưu đầy ý nghĩa ngay những ngày đầu tiên.

            Ba năm qua, với sự lớn mạnh không ngừng bởi niềm tin, sự đoàn kết vì một tập thể những người con xa quê. Trên tinh thần duy trì, phát huy truyền thống của hội. Trân trọng kính mời: ông(bà), cô dì, chú, bác và anh chị em hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước đến tham dự buổi họp mặt, giao lưu và liên hoan thân mật.

Thời gian: 15h30, 26/10/2014 (Nhằm ngày 3/9 ÂL).

Địa điểm: Nhà hàng Cơm Quê, số 1A, đường Kim Đồng, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

            Đây sẽ là một dịp để chúng ta cùng ôn lại kỷ niệm, gặp gỡ anh em, con cháu quê nhà. Thông qua buổi gặp gỡ này, chúng ta có cơ hội thắt chặt hơn nữa tình cảm thân hữu, tương trợ nhau trên mọi lĩnh vực. Do đó, sự có mặt của ông(bà), cô, dì, chú, bác và anh chị em đều đóng góp một phần quan trọng trong thành công của buổi họp mặt truyền thống này.

Rất mong ông(bà), cô, dì, chú, bác và anh chị em đến tham dự đông đủ.

Trân trọng!

TM. HỘI

NGUYỄN VĂN NAM

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Văn Nam (điện thoại: 094.490.7388 )

Vũ Đức Biên (điện thoại: 0986.918.528)

Nguyễn Tiến Hơn (điện thoại: 0918.225. 369) 

Hoàng Văn Biên (điện thoại: 0908.83.0099)

Đình làng hộ vệ