Doanh nghiệp

Đây là nơi giới thiệu về các công ty, doanh nghiệp của người Làng Vệ hiện đang sinh sống tại làng và trên mọi miền của đất nước cũng như trên thế giới có thể giới thiệu về doanh nghiệp của mình cho mọi người biết đến.

 

Doanh Nghiệp

thời trang mantis

Trải qua hơn 9 năm nghiên cứu và làm việc tại viện thời trang, các công ty thời trang ở trong nước và một số nước Đông Âu. Chúng tôi thấy nhu cầu trời trang trong nước cao, tay nghề công nhân thực sự là xuất sắc nhưng có rất ít thương hiệu Việt đáp ứng được nhu cầu mong mỏi của thị trường trong nước cũng như bạn bè Quốc Tế. Công ty cổ phần thời trang MANTIS được thành lập với sự ủng hộ của bạn bè và người tiêu dùng Việt. Chúng tôi không phải là những người tiên phong đưa thời trang Việt lên một tầm cao mới nhưng chúng tôi hi vọng sẽ làm phong phú thêm mầu sắc  Việt.

Công ty TNHH Hoàng Chính Thắng

 Công ty TNHH Hoàng Chính Thắng được thành lập theo giấy phép số 3602726958 do Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp. Từ khi thành lập cho đến nay Công ty chúng tôi không ngừng phát triển, ngày cáng có nhiều khách hàng tìm đến và tin tưởng giao cho chúng tôi sản xuất và lắp đặt những hạng mục bằng INOX, Sắt, Nhôm kính...của các công trình nhà dân dụng, cao ốc, nhà xưởng. Cho đến nay sản phẩm của chúng tôi đã được mang đi khắp mọi miền đất nước.