Công ty TNHH HOÀNG CHÍNH THẮNG

 Công ty TNHH Hoàng Chính Thắng được thành lập theo giấy phép số 3602726958 do Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp. Từ khi thành lập cho đến nay Công ty chúng tôi không ngừng phát triển, ngày cáng có nhiều khách hàng tìm đến và tin tưởng giao cho chúng tôi sản xuất và lắp đặt những hạng mục bằng INOX, Sắt, Nhôm kính...của các công trình nhà dân dụng, cao ốc, nhà xưởng. Cho đến nay sản phẩm của chúng tôi đã được mang đi khắp mọi miền đất nước. Từ các ngôi nhà dân sinh cho đến các công trình công ích như Bệnh viện, Trường học, các nhà máy xí nghiệp đã tin tưởng dùng sản phấm INOX của chúng tôi.

          Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật có tay nghề và vật tư tốt nhất chúng tôi luôn tự hào mang lại những sản phẩm chất lượng tới các công trình. Những khách hàng lớn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều yên tâm và tin tưởng giới thiệu các bạn hàng mới cho Công ty chúng tôi.

          Công ty Hoàng Chính Thắng luôn cam kết với khách hàng sẽ mang sản phẩm chất lượng nhất đến với họ và giá cả cạnh tranh nhất.

          Công ty chúng tôi mong được hợp tác với nhiều bạn hàng mới để cùng nhau tạo ra những giá trị cuộc sống bền vững và cùng phát triển.

          Dòng sản phẩm của chúng tôi là các sản phẩm gia dụng và công nghiệp bằng chất liệu INOX, sắt thép, nhôm kính, xây dựng nhà xe, nhà xưởng...

          Với phương châm hoạt động "một chữ tín triệu niềm tin" chúng tôi và các bạn cùng phát triển.

Công ty TNHH HOÀNG CHÍNH THẮNG
Địa chỉ: A85/3, Tổ 8, Khu phố 3, Phường Tân Hiệp, Tp Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại:
Di động: A Thập: 0915.374.558
Email: inoxchinhthang@gmail.com
Website: www.hoangchinhthang.com

Công ty TNHH Hoàng Chính Thắng